Thực trạng của thị trường dịch vụ luật hiện nay tại Việt Nam

Nói đến dịch vụ luật, đây là một nghề vô cùng nhạy bén khi xã hội và thị trường hướng sự phát triển đến với internet và quảng cáo trên mạng. Từ những năm đầu tiên, nhờ những kiến thức cơ bản, đã có một số công ty mở ra và đi tiên phong trong thị trường về việc thực hiện dịch vụ luật qua mạng như hiện nay. Và Coeus Law cũng vậy, từ những thời kì đầu sơ khai. Coeus Law cùng với đội ngũ luật sư trẻ và đầy năng động, không ngừng làm việc và cống hiến cho rất nhiều cho mảng luật online.
hien-trnag-luat
Từ những thời kì đầu tiên là những mảng như thanh lap cong ty, thanh lap doanh nghiep và các vấn đề liên quan đến việc tư vấn doanh nghiệp. Ở thời kì nạy, việc thành lập công ty còn rất khó khăn và hầu như các chủ doanh nghiệp hay giám đốc còn rất nhiều bỡ ngỡ khi làm những thủ tục và hồ sơ.
Tiếp đó, là những thị trường về mảng đăng ký sở hữu trí tuệ, ở mảng này vấn đề chuyên môn thật sự rất cần thiết, vì nếu không có chuyên môn thì những tư vấn sai và nhầm sẽ dẫn đến những hậu quả rất to lớn và thiệt hại không ít cho khách hàng.
Cùng với thời gian, các mảng về dịch vụ luật càng ngày càng tăng lên. Cùng với đó là mảng cong bo tieu chuan chat luong, ở mảng này, thật sự mức độ cạnh tranh rất cao bởi vì nhu cầu của thị trường càng ngày càng nhiều và cầu tăng thì việc cung tất yếu cũng tăng lên. Nhưng chất lượng của mảng này thật sự là một dấu hỏi lớn. Nhiều công ty và đơn vị thực hiện tư vấn sơ sài và hầu như đều sử dụng các chuyên viên hay nói một cách khác là những “tay cò” tại các trụ sở hoặc cơ quan có thẩm quyền để thực hiện công việc.
Việc thực hiện công bố tiêu chuẩn chất lượng bao gồm rất nhiều mảng, trong đó mảng công bố sản phẩm mỹ phẩm, công bố thực phẩm chức năng ngày càng tăng lên.
Cùng với việc ngày càng nâng cao thêm chất lượng dịch vụ và chất lượng của các tư vấn viên. Bổ sung thêm những kiến thức và những va vấp trong những công việc, Coeus Law ngày càng vươn lên và chiếm chỗ đứng và niềm tin của rất nhiều khách hàng. Ngày nay, Coeus Law đã triển khai thêm các mảng dịch vụ như chứng nhận hợp pháp hóa lãnh sự và các mảng khác.

Còn rất nhiều vấn đề và công việc trong ngành tư vấn luật này. Việc thay đổi và vươn mình lên trong thời kì xã hội cùng hội nhập sẽ là vấn đề lớn và đầy thách thức. Coeus Law hi vọng quý khách hàng sẽ cùng đồng hành với chúng tôi. Chúng tôi tự tin sẽ đưa đến chất lượng dịch vụ và tư vấn tốt nhất cho quý khách hàng.
Hãy liên hệ ngay với bộ phận tư vấn của Coeus Law. Chúng tôi chắc chắn sẽ không để quý khách hàng phải thất vọng về chất lượng cũng như quy trình thực hiện.

Tham gia thảo luận

Avatar của bạn được hiển thị theo Mail khi đăng ký tại Gravatar.com

LƯU Ý: Nội dung nhận xét nên mang tính tích cực, vui lòng nhập bằng tiếng việt có dấu!

*