Dịch vụ công bố mỹ phẩm – Dịch vụ công bố lưu hành sản phẩm Coeus Law

Đối với các sản phẩm trước khi đưa ra thị trường để bày bán hoặc thực hiện kinh doanh. Việc thực hiện công bố sản phẩm trước khi ra thị trường là một điều mà các doanh nghiệp đều rất cần. Với nhiều năm trong lĩnh vực công bố mỹ phẩm, đội ngũ luật sư trẻ đầy nhiệt huyết, Coeus Law sẽ giúp bạn thực hiện các hợp đồng khó nhất cho quý khách hàng.

Công bố mỹ phẩm toàn quốc

Dịch vụ công bố mỹ phẩm của Coeus Law

Xem thêm về vấn đề công bố mỹ phẩm tại Việt Nam:

  1. Cách ghi nhãn cho sản phẩm mỹ phẩm
  2. Yêu cầu về an toàn sản phẩm mỹ phẩm
  3. Thông tư 06 2011 Bộ Y Tế về Quản lý mỹ phẩm tại Việt Nam

I. Những vấn đề mà quý khách hàng có thể sẽ gặp phải:

  • Thủ tục rườm rà và phức tạp
  • Thực hiện việc soạn hồ sơ như thế nào cho đúng?
  • Thời gian gấp gáp phải thực hiện xong
  • Xử lý các sai sót khi đưa hồ sơ lên các cơ quan nhà nước

I . Thành phần hồ sơ công bố lưu hành mỹ phẩm:

1. Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm (02 bản) kèm theo dữ liệu công bố (bản mềm của Phiếu công bố);

2. Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường (có chữ ký và đóng dấu của doanh nghiệp). Trường hợp mỹ phẩm sản xuất trong nước mà tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường không phải là nhà sản xuất thì phải có bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của nhà sản xuất (có chứng thực hợp lệ);

3. Bản chính hoặc bản sao có chứng thực hợp lệ Giấy ủy quyền của nhà sản xuất hoặc chủ sở hữu sản phẩm ủy quyền cho tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường được phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Việt Nam (áp dụng đối với mỹ phẩm nhập khẩu và mỹ phẩm sản xuất trong nước mà tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường không phải là nhà sản xuất). Đối với sản phẩm nhập khẩu thì Giấy uỷ quyền phải là bản có chứng thực chữ ký và được hợp pháp hoá lãnh sự theo quy định của pháp luật, trừ trường hợp được miễn hợp pháp hoá lãnh sự theo các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên. Giấy uỷ quyền phải đáp ứng các yêu cầu quy định tại Điều 6 Thông tư này.

4. Giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS): Chỉ áp dụng đối với trường hợp công bố sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu và đáp ứng các yêu cầu sau:

a) CFS do nước sở tại cấp là bản chính hoặc bản sao có chứng thực hợp lệ, còn hạn. Trường hợp CFS không nêu thời hạn thì phải là bản được cấp trong vòng 24 tháng kể từ ngày cấp.
b) CFS phải được hợp pháp hoá lãnh sự theo quy định của pháp luật, trừ trường hợp được miễn hợp pháp hoá lãnh sự theo các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên.

– Lưu ý: Với tính chất đặc biệt nghiêm ngặt của việc thẩm định hồ sơ, tài liệu cả về nội dung, hình thức, câu chữ, thành phần sản phẩm, công dụng sản phẩm, Quý khách hàng nhất thiết nên liên hệ để nhận được sự tư vấn cụ thể của Coeus việt Nam, cũng như được cung cấp các mẫu văn bản để tránh mất thời gian làm việc, uy tín với đối tác xuất khẩu, thời gian công bố lưu hành tại Việt Nam cho quá trình chuẩn bị hồ sơ.

II . Thời gian làm việc công bố mỹ phẩm:

  •  Thời gian và chi phí làm việc tùy vào số lượng sản phẩm mà quý khách hàng cần thực hiện công bố.
  • Việc thực hiện Coeus Law sẽ làm cho quý khách hàng từ a -> z.
  • Hỗ trợ các vấn đề pháp lý sau khi thực hiện xong việc công bố sản phẩm mỹ phẩm

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn để nhận được tư vấn miễn phí và mức giá ưu đãi nhất cho việc công bố mỹ phẩm.

Nội dung ngoài:
Những vấn đề mà quý khách hàng có thể gặp phải trong quá trình tìm kiếm như: tư vấn công bố mỹ phẩm, hồ sơ mỹ phẩm, thủ tục công bố mỹ phẩm, công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu, công bố sản phẩm mỹ phẩm, cong bo luu hanh my pham. Đó là những vấn đề mà quý khách hàng sẽ gặp phải khi đi thực hiện đối với những sản phẩm mỹ phẩm.

Liên kết ngoài đối tác: http://luatleto.com/dich-vu-cong-bo-luu-hanh-pham-tai-viet-nam.html

Tham gia thảo luận

Avatar của bạn được hiển thị theo Mail khi đăng ký tại Gravatar.com

LƯU Ý: Nội dung nhận xét nên mang tính tích cực, vui lòng nhập bằng tiếng việt có dấu!

*