Công bố chất lượng mỹ phẩm online ở đâu?

Chào quý công ty, tôi là Võ Công Khanh, tôi đến từ Hà Nội và tôi có người bạn ở Hồ Chí Minh. Hiện nay tôi đang có vài mẫu sản phẩm mỹ phẩm muốn thực hiện việc đưa ra thị trường để kinh doanh cũng như phân phối ra thị trường thì phải làm gì và ở đâu. Chân thành cảm ơn quý công ty, hi vọng quý công ty sẽ cho tôi câu trả lời. Câu hỏi của tôi là: Công bố mỹ phẩm ở đâu?

Chào anh Khanh, bộ phận tư vấn của Coeus Law xin trả lời cho anh một vài vấn đề như sau.
Sản phẩm của anh phải thực hiện việc công bố chất lượng mỹ phẩm trước khi thực hiện việc kinh doanh cũng như phân phối ra thị trường. Để thực hiện việc này, anh phải chuẩn bị đầy đủ các thủ tục cũng như hồ sơ để thực hiện việc công bố sản phẩm mỹ phẩm.
Việc thực hiện công bố chất lượng mỹ phẩm sẽ được thực hiện tại Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế. Hiện nay việc thực hiện công bố này đều được thực hiện online( trực tuyến) nộp hồ sơ qua website của cục Quản Lý Dược. Nhưng để nộp thì anh phải thực hiện đúng và đầy đủ thủ tục trước khi nộp lên để tránh trường hợp bị sai sót và trả lại hồ sơ dẫn đến việc chậm trễ trong quá trình xử lý.
Về vấn đề này, anh có thể liên hệ với bộ phận tư vấn về cong bo my pham của Coeus Law để nhận được tư vấn và mức phí ưu đãi nhất.
Cảm ơn anh đã quan tâm tới dịch vụ công bố mỹ phẩm của Coeus Law

Tham gia thảo luận

Avatar của bạn được hiển thị theo Mail khi đăng ký tại Gravatar.com

LƯU Ý: Nội dung nhận xét nên mang tính tích cực, vui lòng nhập bằng tiếng việt có dấu!

*